พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ บรรยากาศดีเงียบสงบ

จังหวัดกาญจนบุรี พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ เป็นที่ถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ และน้ำตกหลายแห่ง จึงทำให้กาญจนบุรี กลายเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีที่พัก หลากหลายสไตล์ และถ้าใครที่ชอบการเล่นน้ำ

อยากได้ความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือก ที่ บ้าน พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี ซึ่งก็ให้เลือกหลายแห่ง ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ ลำน้ำคดเคี้ยว ป่าไม้เขียวชอุ่ม มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย และมีสถานที่ท่องเที่ยว

พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ

ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ ของชาติไทยที่ต้องผ่านกาลเวลา จากศึกสงครามใหญ่ ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้เห็นถึงความอุตสาหะ ของมนุษย์และความโหดร้ายของสงคราม เช่น สะพานความแม่น้ำแคว ที่เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะ และสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่ยืนยันถึงช่วงเวลาโหดร้ายของสงคราม ที่มากลายเป็นสถานที่ระลึกถึง

นอกจากนี้จังหวัดกาญจนบุรี ยังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว กิน เช็คอินที่สวยงามและทรงคุณค่า ทางประวัติศาสตร์มากมาย สุดท้ายนี้เราขอปิดท้ายด้วยการรวบรวม ที่พักกาญจนบุรี ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การผ่อนคลาย นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีไม่น้อยให้กับคุณ ได้มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกัน

1. Once At Srisawat Pool Villa

สำหรับ Once At Srisawat Pool Villa ตั้งอยู่ใน บ้าน หินหัก ห่างจากอำเภอไทรโยค 25 กม. โดยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีสวนน้ำในสถานที่ และผู้เข้าพักสามารถ ผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ วิลลามีลานเฉลียง วิวสระว่ายน้ำ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ ครบครันพร้อมไมโครเวฟ และตู้เย็น

และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว แต่ละยูนิตมีระเบียงพร้อมวิวสวน Once At Srisawat Pool Villa มีลานระเบียง นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถ ผ่อนคลายในสวน หรือในพื้นที่นั่งเล่น ส่วนกลางได้อีกด้วย

พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

บ้านพักส่วนตัว วิวภูเขา สระว่ายน้ำส่วนตัว ปาร์ตี้สังสรรค์ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ฟรีอุปกรณ์ครัวเตาBBQ ฟรีคาราโอเกะ-ไฟเทค ฟรีโต๊ะพูล ฟรีจักรยานปั่นชมวิว ใกล้น้ำตกเอราวัณ•น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น•เขื่อนศรีนครินทร์•ใกล้7-11•ใกล้ปั๊มน้ำมัน•ร้านค้าในซอย• กิจกรรมล่องแพเปียกยามเย็น(มีค่าบริการเพิ่มเติม)•รถATV(มีค่าบริการเพิ่มเติม)บริการแม่บ้านซื้อของกินของใช้

 • ทำเลที่ตั้ง :ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี, ประเทศไทย
 • Once At Srisawat pool villa
 • 284 ม.2 ซอยท่ากระดาน 6 ตำบล ท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250
 • https://goo.gl/maps/8GRyLnXRSjStb9rQ9

2. THAWSI LAKE HILL

สำหรับ ทอสี เลคฮิล รีสอร์ทตั้งอยู่ริมเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพ โดยรอบที่โอบล้อมด้วยขุนเขา บรรจบกับสายน้ำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และรีสอร์ทยังออกแบบในสไตล์โมเดิร์น แต่สอดคล้องกับบรรยากาศ  แล้วยังเลือกใช้วัสดุ จากท้องถิ่นในการออกแบบ และตกแต่งจึงทำให้เกิดความรู้สึก ความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ  ด้วยการตกแต่งนั้น ทำให้รู้สึกถึงความสบาย

เหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน และสิ่งที่โดดเด่น ของรีสอร์ทคือมองเห็นวิวธรรมชาติ ได้จากมุมสูง และในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ก็มีทั้งร้านอาหารรสเลิศ ห้องสันทนาการสำหรับ กิจกรรมความบันเทิง  สระว่ายน้ำที่ขนาบด้วยวิวท้องฟ้า แบบพาโนราม่า และที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาเที่ยวได้อีกด้วย พร้อมด้วยบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างเป็นอิสระอีกด้วย และใครที่อยากจะมาสนุกกับกิจกรรม ทางน้ำ รีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายให้ได้คุณได้สนุกสนานและเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้ กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติ เขื่อนศรีนครินทร์ เป็นต้น

พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศท้องฟ้าบรรจบสายน้ำ

ซึ่ง ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่สวยครบครันเหมาะสำหรับมาพักผ่อน ในวันหยุดพิเศษ ที่นี่จะมีห้องพักมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครอบครัว และด้วยบรรยากาศ อันอบอวลของขุนเขาที่บรรจบกับสายน้ำ และท้องฟ้า มีห้องพักให้เลือกมากมาย เช่น ห้องดีลักซ์ วิลล่า, ห้องพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง สามารถแช่น้ำพร้อมกับชมวิว ที่สวยงามได้

เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนอนดูดาว ในยามค่ำคืน และห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง เข้ามาพักได้ แต่จำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเท่านั้น และไม่ว่าจะเลือกห้องพัก ในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ให้ครบครันที่เหมือนกันทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น  เคเบิ้ลทีวี เครื่องชงชากาแฟ  มินิบาร์

และมีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลาย ไปกับการนอนแช่น้ำชมธรรมชาติ และใครที่สนใจ ลองดูรายละเอียด ตามที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

 • รายละเอียด ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท
 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนชนบท ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, มินิบาร์ สระว่ายน้ำ และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บไซต์ : thawsilakehill.com
 • Facebook page : thawsilakehill
 • แผนที่  : Google map

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)