ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อย

Contents

ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อย

ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อย

ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อย สวยๆ ในเมือง ราคาถูก แต่ละที่เพื่อน ๆ จะได้ทั้งห้องพักตกแต่งสวย ๆ รวมถึงสระว่ายน้ำไว้คลายร้อน เรียกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกคุ้มเกินราคาเลยทีเดียวพูดถึง ภูเก็ต ที่ท่องเที่ยวที่เด่น ๆ เลยนั้นมักจะนึกถึง หาดทราย ทะเลน้ำใส ๆ เกาะต่าง ๆ ภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของไทย มีลักษณะเป็นเกาะขนาดใหญ่

เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชอบมาท่องเที่ยว พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างมากมาย ที่เที่ยวยอดนิยมคือ หาดป่าตอง หาดกะตะ จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ จุดชมวิวกะรน ย่านเก่าและสตรีทอาร์ต วัดฉลอง และอีกมากมายที่พักชะอำราคาหลักร้อย

ที่พักในภูเก็ตก็เรียกได้ว่าครบครัน มีทั้ง รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ บ้านพัก โรงแรม แล้วแต่เราจะเลือกพัก แต่หากใครงบน้อย ลองมาดู ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อย ที่เราคัดมาให้ดูในบทความนี้กันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์

ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์

ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ (Travelodge Phuket Town) ที่พักภูเก็ตในตัวเมืองสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ย่านตัวเมืองภูเก็ต อยู่ในซอยด้านหลังห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เดินทางสะดวกสบาย ขับรถไปย่านเมืองเก่าเพียงแค่ 5 นาที บรรยากาศในที่พักมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ให้บริการห้องพักกว่า 165 ห้อง

ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อุปกรณ์ของใช้ในห้องมีคุณภาพ นอนหลับสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี มีห้องอาหารและล็อบบี้บาร์ที่เปิดให้บริการตลอดวัน รวมถึงบาร์ริมสระ ฟิตเนส บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ ที่พักเกาะยาวใหญ่

ราคา : เริ่มต้น 799 บาท/คืน
ที่อยู่ : 159 หมู่ 5 ถนนเหมืองนาคา ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 211 699

2. บุ๊ค อะ เบด พอช เทล ภูเก็ต

บุ๊ค อะ เบด พอช เทล ภูเก็ต

บุ๊ค อะ เบด พอช เทล (Book a Bed Poshtel) ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อยสไตล์โฮสเทลระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองภูเก็ต เดินทางสะดวกใกล้กับสถานีขนส่ง ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย ให้บริการทั้งห้องพัก, ห้องสวีท, ห้องพัก 4 คน, ห้องพักรวม และห้องพักเฉพาะผู้หญิง ทั้งหมดกว่า 35 ห้อง

ตกแต่งเรียบง่ายและทันสมัย ภายในห้องพักสะอาด ห้องสวีทมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ระเบียงด้วย ส่วนห้องพักรวมมีล็อกเกอร์ตู้เซฟให้เก็บของ และมีเตียง 2 ชั้นพร้อมม่านปิดมิดชิด ห้องน้ำเป็นแบบรวมแยกชาย/หญิง อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าฟรี มีครัวส่วนกลาง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมพักผ่อน อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 645 บาท/คืน
ที่อยู่ : 2/15 ถนนดีบุก ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 093 693 2888

3. เปรานากัน เฮาส์ ภูเก็ต

เปรานากัน เฮาส์ ภูเก็ต

เปรานากัน เฮาส์ (Peranakan House) ที่พักภูเก็ตราคาหลักร้อยแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บริเวณย่านตัวเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้เพียง 550 ม. บรรยากาศภายในที่พักแบบเป็นกันเอง มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 29 ห้อง

ตกแต่งอย่างสวยงาม น่ารัก โทนสีห้องสดใสแตกต่างกันไปในแต่ละห้อง และดูสบายตาน่าพักผ่อน ทั้งสะอาดและกว้างขวาง รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องครัว บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส Wi-Fi ฟรี คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ read more : assetdata.land

ราคา : เริ่มต้น 735 บาท/คืน
ที่อยู่ : 25/1-2 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 608 912

4. โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด ภูเก็ต

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด ภูเก็ต

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด (Hostel Our Nomad) ที่พักภูเก็ตในตัวเมืองแบบโฮสเทลสไตล์มินิมอลระดับ 2 ดาว ตั้งในตัวเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับภูเก็ตสแควร์เพียง 300 ม. ที่พักราคาประหยัดเหมาะกับคนที่เดินทางคนเดียวมาก ๆ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ภายในที่พักสะอาด มีห้องให้บริการหลายประเภททั้ง ห้องพักส่วนตัว ห้องพักรวม

และห้องพักรวมสำหรับหญิงล้วน ตั้งแต่ 4 คน, 8 คน ถึง 10 คน ตกแต่งน่ารักเหมือนเข้ามาอยู่ในคาเฟ่ มีความโมเดิร์นผสมผสานกับมินิมอล ทุกห้องจะมีระเบียง รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และคาเฟ่ข้างล่างที่พัก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก รวมถึงบริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 540 บาท/คืน
ที่อยู่ : 183/73-74 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 080 905 9962